Friday, 07/05/2021 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng 05/9/2020 cùng với các trường trong cả nước thầy và trò trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức Lễ khaigaingr năm học mới 2020-2021

        Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thị xã Phổ Yên, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021. Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp ở một số địa phương tuy nhiên không vì thế mà làm ảnh hưởng tới không khí của buổi lễ long trọng này.

            Trong Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý: Đoàn đại biểu của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Phú do ông Ngô Văn Do -  Bí thư đảng ủy xã Tân Phú cùng các ông (bà) là đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm, và gần 400 em học sinh trong toàn trường đã có mặt đông đủ.

            Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, náo nức. Đầu tiên là phần đón học sinh khối 6. Đây là giây phút thiêng liêng có ý nghĩa với các em lần đầu tiên được dự khai giảng ở ngôi trường THCS. Sau phần nghi lễ, cô giáo Trịnh Thị Ánh Nguyệt- Tổ trưởng tổ khoa học Tự nhiên - đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành GDĐT nhân ngày khai trường. Sau đó, thầy giáo Nguyễn Bá Dũng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường -  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và gióng trống khai trường.

            Ông Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy xã, Ông Lê Quang Hà - đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa và  chúc mừng thầy và trò nhà trường.

            Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, không ngừng sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của cơ quan chỉ đạo cấp trên, các ban, ngành, các bậc PHHS, thầy và trò nhà trường tin tưởng và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

            Sau lễ khai giảng các em học sinh trở về lớp học buổi học đầu tiên.

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Bá Dũng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 235
Năm 2021 : 2.639