Tuesday, 30/11/2021 - 04:06|

Trường THCS Tân Phú tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch  năm học 2021 - 2022. Đồng thời tạo điều kiện để giáo viên hai nhà trường thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường. Từ đó giúp nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời,  nhằm phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, chuẩn bị nhân lực tham gia hội thi giáo viên giỏi cập Thị xã , góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hôm nay, trường THCS Tân Phú phối hợp với trường THCS Thuận Thành tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2021 -2022.

Về dự hội thi có sự hiện diện của:

- Các đồng chí là cán bộ quản lí trường THPT Lí Nam Đế

- Các đồng chí là cán bộ quản lí các trường THCS trên địa bàn bàn thị xã PY.

- Các đồng chí là giáo viên cốt cán trường THPT, giáo viên cốt cán của trường THCS các trường trên địa bàn bàn thị xã PY.

- Các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên 2 nhà trường THCS Tân Phú và THCS Thuận Thành.

Ở phần khai mạc hội thi đồng chí Nguyễn Bá Dũng đã phát biểu động viên các đồng chí dự thi, sau đó a các đồng chí giáo viên tiến hành thi giảng tại các lớp theo thời khoá biểu phân công.

Sau khi tiến hành thi giảng các đồng chí giáo viên được lắng nghe góp ý, nhận xét từ Ban giám khảo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2021 : 38.932