Friday, 19/04/2024 - 23:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

NGÀY HỘI "TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" TẠI LIÊN ĐỘI THCS TÂN PHÚ

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, công văn số 03-CV/HĐĐ ngày 14/3/2022 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022.

Chiều nay, ngày 21/3/2022 Liên đội THCS TÂN PHÚ đã tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập ĐOÀN TNCS HCM, Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có:

- Anh Ngô Văn Giang - Bí thư Đoàn  - Chủ tịch hội đồng đội xã Tân Phú

- Anh Ngô Quang Thọ - Phó bí thư Đoàn xã Tân Phú

- Thầy giáo Nguyễn Bá Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo lê Minh Sơn - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- Các thầy cô giáo, các đ/c cán bộ đoàn viên trong chi đoàn các em đội viên, đại diện các Chi đội trong toàn liên đội.

Sau chương trình của buổi lễ, bước sang nội dung của ngày hội, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, các em đội viên đã thực hiện phần múa hát tập thể tại các chi đội của mình.

Một số hình ảnh được nhóm phóng viên của liên đội ghi lại:

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Nguồn:thcstanphu.thainguyen.edu.vn Copy link