Saturday, 20/04/2024 - 07:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là năm đầy trông gai, khó khăn nhưng cũng rất đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS Tân Phú trong các hoạt động phong trào cũng như trong các hoạt động dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công đó ngày 28 tháng 5 năm 2022 trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021- 2022.

Về dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Tân Phú, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Các công ty doanh nghiệp trên địa bàn phường Tân Phú đến dự. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bá Dũng, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Minh Sơn Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 400 em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi tổng kết là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ nhà trường. Những bài hát, bài múa có ý nghĩa và gây xúc động đối với đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.

Sau các tiết mục văn nghệ là báo cáo tổng kết của thầy giáo Nguyễn Bá Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong báo cáo thầy giáo đã chỉ rõ những thành tích nổi bật mà thầy và trò đạt được trong năm học diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19.

+ Học sinh giỏi thị xã: 23 giải

+ Học sinh giỏi cấp tỉnh: 6 giải

+ Giáo viên giỏi Thị xã: 6 đồng chí

Kết quả đó phải kể đến sự chỉ đạo sát sao của BGH, công lao của thầy cô giáo và sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của các em học sinh.

Lễ bế giảng năm học 2021- 2022 của trường THCS Tân Phú kết thúc, thầy và trò vui mừng vì trường đã đạt kết quả cao ở một số môn. Song nhà trường vẫn nhận thấy cần phải quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ vững thành tích trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Ngô Thị Hoan
Nguồn:thcstanphu.thainguyen.edu.vn Copy link