Thursday, 06/10/2022 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

MIT TINH KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2019); NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào hồi 10h ngày 8/3/2019 tại Trường THCS Tân Phú đã hân hoan tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nới riêng.

       Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào hồi 10h ngày 8/3/2019 tại Trường THCS Tân Phú đã hân hoan tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nới riêng.

       Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Bá Dũng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường; Thầy Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng; cùng Ban dại diện cha mẹ học sinh và toàn thể nam, nữ cán bộ - viên chức đang công tác tại nhà trường.

       Khai mạc buổi lễ, cô Đồng Thị Hiền lên ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới . Một điều trùng hợp và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa, giành lại giang sơn đất nước và trở thành biểu tượng đẹp, hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, của Phụ nữ Việt Nam.

       Tiếp theo là thầy Nguyễn Bá Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và đất nước, chúc mừng các nữ cán bộ viên chức và tặng hoa cho đại diện Ban nữ công nhà trường

       Không khí trong hội trường đã bắt đầu sôi động lên khi bắt đầu diễn ra các tiết mục văn nghệ của các thầy cô. Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui dành cho chị em phụ nữ.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 701
Năm 2022 : 99.420