Friday, 18/09/2020 - 23:32|

LIÊN ĐỘI KẾT HỢP VỚI BCH ĐOÀN XÃ TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUNG THU CHO THIẾU NHI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS Tân Phú đã kết hợp với BCH Đoàn xã Tân Phú tổ chức Hội trại trung thu hè năm 2018.

Về với Hội trại trung thu năm 2018 các em thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia cắm trại truyền thống, tham gia các chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian và một số hoạt động khác.

Hội trại trung thu năm 2018  đã đem lại một sân chơi bổ ích  cho các em thiếu niên, nhi đồng, các đồng chí đoàn viên thanh niên sau những giờ học tập căng thẳng và tăng tính sáng tạo, học hỏi  giao lưu giữa các chi đoàn trong toàn xã. Hội trại đã đạt được những kết quả thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội trại trung thu năm 2018:

Tác giả: Bí thư Đoàn
Năm 2020 : 6.439