Friday, 18/09/2020 - 23:11|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, bổ sung lực lượng đoàn viên nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Mặt khác tạo cơ hội để đội viên lớn tuổi có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, công tác, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp công sức cho các hoạt động xung kích, tình nguyện của trường, địa phương. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên toàn trường.

Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Tân Phú , Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2019, Đoàn trường THCS Tân Phú long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 26 đội viên lớn tuổi đến từ các chi đội khối 9 trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Bí thư Đoàn
Năm 2020 : 6.439