Thursday, 06/10/2022 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1 LẠI LIÊN ĐỘI

     Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương đất nước, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.    

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được biết các Đoàn viên mới này là những học sinh tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

    Chiều ngày 25/3/2022, Chi đoàn trường THCS Tân Phú  đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 11 em đội viên ưu tú đã được bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp thầy  Nguyễn Bá Dũng -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến động viên và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

 Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng theo điều lệ đoàn. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KẾT NẠP

 

Tác giả: Ngô Thị Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 703
Năm 2022 : 99.422