Thursday, 06/10/2022 - 20:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

Ngày 08/3/2018 Công đoàn trường THCS Tân Phú phối hợp cùng với nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ

         Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

         Ngày 08/3/2018 Công đoàn Trường THCS Tân Phú phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với ban thường trực hội cha mẹ học sinh.

         Tại đây, các đại biểu cùng nghe ôn lại truyền thống 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; nghe báo cáo kết quả hoạt động phong trào nữ công của Công đoàn Viên chức năm 2017. Cụ thể, trong năm qua, Ban Nữ công Công đoàn nhà trường đã tập trung làm tốt công tác chăm lo đời sống cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thông qua nhiều hoạt động thiết thực; thực hiện tốt công tác giám sát và đề xuất thực hiện kịp thời các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động như chế độ thai sản … Thường xuyên nắm bắt diễn biến tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Thượng Cường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cúc chị em: Mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân và quý đồng nghiệp.  Qua đây, đồng chí cũng mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường: Ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

          Buổi gặp mặt kỷ niệm đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Bá Dũng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 701
Năm 2022 : 99.420