Thursday, 06/10/2022 - 20:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu chiều 15/9/2019 Công đoàn trường tổ chức Lễ trao thưởng khuyến học và đón Tết trung thu cho các cháu con cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tân Phú.

           Dự Lễ Phát thưởng có đ/c Nguyễn Bá Dũng, đ/c Trần Mạnh Hùng – P.Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

           Được sự đồng ý của Ban giám hiệu chiều 15/9/2019 Công đoàn trường tổ chức Lễ trao thưởng khuyến học và đón Tết trung thu cho các cháu con cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tân Phú.

          Dự Lễ Phát thưởng có đ/c Nguyễn Bá Dũng, đ/c Trần Mạnh Hùng – P.Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc sự khuyến khích, quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường động viên các cháu thi đua đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện ở các năm học tiếp theo.
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bá Dũng – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn, tự hào với những thành tích đạt được, con em cán bộ giáo viên nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích hơn nữa, cao hơn nữa trong năm học tới, năm học 2019 - 2020; luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ tiếp nối truyền thống gia đình và xứng đáng là những chủ nhân tương lai của nước nhà.

           Sau lễ trao thưởng khuyến học là chương trình trao quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi. Đây là món quà ý nghĩa, góp phần đem lại niềm vui cho các cháu có một ngày Tết Trung thu ấm áp, chứa chan tình yêu thương.

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí tươi vui, ấm áp.

          Sau đây là một số hình ảnh:

 

Thầy Nguyễn Bá Dũng - BTCB, HT phát biểu động viên các cháu

Thầy Trần Mạnh Hùng - PHT, CTCĐ trao quà khuyến học

Cô Trịnh Thị Ánh Nguyệt trao quà khuyến học

Các cháu nhận quà trung thu

 

Tác giả: admin
Nguồn:thcstanphu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 701
Năm 2022 : 99.420