Thursday, 06/10/2022 - 21:56|

TỔ KHTN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ vẬT LÝ THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện chuyên đề trong chuyên môn là một trong những hoạt động tập thể bổ ích, tích cực, đồng thời huy động được sức lực, trí tuệ của tập thể giáo viên để cùng nhau trao đổi, học tập, thống nhất phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của nhà trường; nhằm nâng cao chất lượng cho từng bộ môn nói riêng và chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường nói chung. Đây cũng là việc làm thường xuyên của tổ KHTN trường THCS Tân Phú nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong tổ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 về hoạt động chuyên đề; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Tổ KHTN  tiến hành triển khai  làm

Chuyên đề Vật lý: “MÁT CẬN VÀ MẮT LÃO

Chuyên đề được cô Khiếu Thanh Hằng  thực hiện chiều ngày 23 tháng 03 năm 2022 tại lớp 9A trường THCS Tân Phú.

Đến dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong BGH, tổ chuyên môn. Chuyên đề được đánh giá thành công và đạt được những hiệu quả nhất định:

- Chuyên đề có tác dụng tích cực đối với hoạt động học tập và rèn luyện, bồi dưỡng, phát triển tư duy, suy luận cho học sinh.

- Giúp học sinh hiểu biết được các.đặc điểm và cách khắc phục mắt cận, mắt lão và giải thích được cách khắc phục mắt cận, mắt lão.

- Đa số học sinh tham gia vào các hoạt động học tập, hợp tác, chủ động, tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh  của tiết học chuyên đề:

Chuyên đề Vật lý: “MÁT CẬN VÀ MẮT LÃO

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Nga