Friday, 18/09/2020 - 23:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

HỘI VUI HỌC TẬP

Căn cứ vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn trường THCS Tân Phú. Căn cứ vào kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ KHTN năm học 2018-2019.

Tổ KHTN đã thực hiện chuyên đề tích hợp liên Hóa Học – Toán học vào ngày 8 tháng 4 năm 2018.

 

Văn nghệ chào mừng

Thầy Trần Mạnh Hùng - Phó bi thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu chỉ đạo chuyên đề

Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi

 

 

 

 

 

 


- Thông qua chuyên đề tích hợp liên môn Hóa học – Toán học nhằm tạo điều kiện để tất cả giáo viên trong tổ trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác chuyên môn, cùng nhau xây dựng và tìm ra phương pháp, biện pháp hữu hiệu vận dụng vào công tác giảng dạy. Thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong tổ cũng như trong nhà trường.

- Giúp học sinh củng cố và biết thêm các kiến thức về Hóa Học- Toán học. Thông qua đó kích thích học sinh ham muốn học tập, có hứng thú và yêu thích bộ môn Hóa Học – Toán học hơn.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống , tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

- Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiép thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả: khucgobietdi
Nguồn: thcstanphu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 356
Năm 2020 : 6.439