Friday, 07/05/2021 - 14:57|

Chuyên đề Vật Lý 7

Chuyên đề nghiên cứu bài học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021; Thực hiện kế hoạch hoạch động chuyên môn của tổ KHTN Trường THCS Tân Phú .Hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2020, tổ KHTN thực hiện tiết dạy chuyên đề môn vật lí  lớp 7 theo hướng nghiên cứu bài học.

Tiết 12: NGUỒN ÂM. ĐẶC TRƯNG CỦA ÂM

Về dự buổi hoạt động chuyên đề  có Đ/C Nguyễn Bá Dũng-  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cùng toàn thể  giáo viên trong tổ về dự đông đủ.

Qua chuyên đề giúp học sinh hứng thú học tập môn vật lí, các em chủ động và tích cực hơn trong việc xây dựng kiến thức cho mình, từ đó nâng cao chất lượng học tập và say mê môn vật lí  hơn. Đồng thời tạo mối quan hệ đồng nghiệp thân thiện, cộng tác và học tập lẫn nhau. Các đồng chí giáo viên có dịp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học và có cơ hội hỗ trợ lẫn nhau về kĩ thuật dạy học; cách tổ chức, quản lý lớp học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.639