Tuesday, 30/11/2021 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

Trường THCS Tân Phú phun thuốc khử khuẩn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19

Ngày 16/11trường THCS Tân Phú gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng để đảm bảo an toàn cho học sinh quay trở lại trường học.

Tất bật khử khuẩn trường học, chuẩn bị đón học sinh trở lại

Ngày 16/11trường THCS Tân Phú gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng để đảm bảo an toàn cho học sinh quay trở lại trường học, từ việc phun khử khuẩn, lau dọn bàn ghế, phòng học, chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn tay.

Nhân viên và giáo viên toàn trường đã tiến hành vệ sinh phòng học, kiểm tra lại các dụng cụ y tế, cũng như tự đánh giá theo tiêu chí “trường học an toàn” mà cơ quan chức năng đưa ra. Tâm trạng chung của giáo viên là rất vui mừng, hào hứng khi sắp được gặp lại học sinh.

Đến thời điểm này, về cơ bản nhà trường đã thực hiện được các tiêu chí để đảm bảo an toàn cho học sinh. Từ đầu dịch, dù học sinh không đi học, nhà trường vẫn tiến hành phun khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh, phòng học được thông thoáng.

Nhà trường cũng lắp thêm bồn rửa tay, mua dung dịch sát trùng tay, xà phòng, khẩu trang y tế cùng máy đo thân nhiệt để chuẩn bị đón học sinh. Ngày 17/11 trường sẽ tiếp tục hoàn thiện những khâu cuối cùng để học sinh có những giờ học an toàn tại trường. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 103
Tháng 11 : 20.721
Năm 2021 : 38.932