Thursday, 06/10/2022 - 19:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Phú

TỔNG KẾT PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TỦ SÁCH GIÁO KHOA DÙNG CHUNG”

Thực hiện kế hoạch số: 967/KH-PGDĐT ngày 11/12/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Phổ Yên về Kế hoach tổ chức triển khai "Tủ sách giáo khoa dùng chung" trong các trường phổ thông.

TỔNG KẾT PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

“TỦ SÁCH GIÁO KHOA DÙNG CHUNG”

 

Thực hiện kế hoạch số: 967/KH-PGDĐT ngày 11/12/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Phổ Yên về Kế hoach tổ chức triển khai "Tủ sách giáo khoa dùng chung" trong các trường phổ thông; thư viện trường THCS Tân Phú đã xây dựng Kế hoạch và triển khai phong trào quyên góp ủng hộ "Tủ sách giáo khoa dùng chung" tới toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường, để từng bước xây dựng và hoàn thiện trường học và tăng cường số lượng đầu sách giáo khoa trong thư viện, đảm bảo đủ sách giáo khoa cho học sinh học tập cũng như ủng hộ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phong trào được triển khai và kết quả thu được 494 cuốn sách các loại. Thư viện nhà trường đã xếp được 16 bộ SGK trong đó: lớp 6: 5 bộ; lớp 8: 5 bộ; lớp 9: 6 bộ và 63 cuốc tài liệu, báo và truyện thiếu nhi.

Trong sáng 25/7/2022 nhà trường cùng với trường THCS Đông Cao, trường THCS Thuận Thành cũng đã phối hợp tổ chức trao tặng SGK tới thư viện trường THCS Minh Đức là 6 bộ bao gồm: 2 bộ lớp 8 và 4 bộ lớp 9.

Tới dự và trào tặng sách có sự hiện diện của Cô Đồng Thị Mây - Phó hiệu trưởng trường THCS Thuận Thành, Thầy Lê Minh Sơn - Phó hiệu trưởng trường THCS Tân Phú, Cô Đỗ Thị Thu Phượng - Phó hiệu trưởng trường THCS Đông Cao, Cô Đỗ Thị Thúy - Phó hiệu trưởng trường THCS Minh Đức.

Cảm ơn các bạn học sinh đã cùng chung tay với thư viện nhà trường ủng hộ những cuốn sách giáo khoa giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tăng nguồn vốn tài liệu cho thư viện nhà trường ngày một phong phú hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: Đinh Thị Hoa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 700
Năm 2022 : 99.419