Sunday, 20/09/2020 - 02:55|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN PHÚ

Ngày 26/12/2019, Chi bộ Chi bộ trường THCS Tân Phú tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự đại hội có đồng chí Lê Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phú cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ trường THCS Tân Phú có 19 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, tất cả đảng viên tích cực thực hiện tốt nghị quyết nhiệm kỳ, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên. Qua học tập và làm theo gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, nhiều đảng viên của chi bộ trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong giao tiếp tốt học sinh và phụ huynh, sửa đổi thái độ phục vụ, cải cách hành chính, chống quan liêu. Qua đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm có trên 94% đảng viên đều hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đánh giá hoạt động cả nhiệm kỳ, chi ủy lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt các mặt hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, nghị quyết nhiệm kỳ và hoàn thành tốt nhiệm giáo dục nhà trường Chi bộ hoàng thàng tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Xuân Thành – Bí thư đảng ủy xã Tân Phú đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ phải không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên. Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát đảng viên. Lãnh đạo và xây dựng kế hoạch thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của đơn vị; nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Tại đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 là tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng đảng viên về đạo đức chính trị và chuyên môn phù hợp. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị; chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động. Lãnh đạo các đoàn thể hoạt động đạt hiệu quả cao, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại hội cũng đề ra 5 nội dung chính trọng tâm trong nhiệm kỳ và 6 chỉ tiêu công tác xây dựng Đảng.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Bá Dũng – Hiệu trưởng tái đắc cử làm bí thư chi bộ. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 9 đồng chí.

Một số hình ảnh đại hội

Tác giả: NBD